Chân yến tươi 100g

Chân yến tươi 100g

900,000đ

Một sản phẩm dòng yến tươi đáp ứng nhu cầu thượng khách muốn thưởng thức sợi yến dai giòn sần sật. Chân yến tươi là sản phẩm yến được làm sạch từ những chân tổ yến được cắt tỉa từ những tổ yến to già hoặc những tổ bị gãy vỡ khi khai thác.

Khi chim yến làm tổ, phần chân yến là phần giúp bám dính, nâng đỡ và chịu sức nặng của cả tổ yến vào bề mặt khác. Vì vậy nó sẽ bồi đắp nhiều nhất để tạo sự vững chắc cho tổ nên cấu tạo chân yến có rất nhiều lớp chồng lên nhau, là phần to dày nhất của tổ yến. Tổ yến càng già thì chân tổ càng dai giòn.

Nếu như yến sợi và yến vụn tươi chỉ cần chưng từ 15 – 20 phút thì chân yến tươi cần thời gian chưng khoảng 25-30 phút với lửa liu riu bạn sẽ có được món khai vị hoặc tráng miệng vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng.

Yến tươi khi mua tại hệ thống cửa hàng Thế giới yến sào sẽ được tặng kèm đường phèn, táo đỏ, long nhãn; quý khách chỉ cần đặt hàng là có sẵn combo đầy đủ để chế biến thành món chè yến hảo hạng.

Tất cả các sản phẩm yến tươi tại hệ thống Thế giới Yến sào được vắt kiệt nước nên có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 1 tuần, trong ngăn đá tủ lạnh 03 tháng.

SKU : yen tuoi thuong hang
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0