Ý thức được về tầm quan trọng của người cao tuổi, năm 1982 lần đầu tiên Liên Hiệp Quốc đã tiến hành Đại hội thế giới về tuổi già tại Áo, hơn 3.000 đại biểu của hầu hết các nước trên thế giới tham dự. Đại biểu của Việt Nam là giáo sư Phạm Khuê, viện trưởng viện lão khoa Việt Nam. Đến năm 1990, tức 8 năm sau Đại hội thế giới về Tuổi già ở Áo, để tập trung sự chú ý của thế giới về vấn đề người cao tuổi, Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc quyết định lấy ngày 1/10 hàng năm làm ngày Quốc tế Người cao tuổi, bắt đầu từ 1/10/1991.

Ca dao Việt Nam có câu :

“Công Cha như núi Thái Sơn,

Nghĩa Mẹ như nước trong nguồn chảy ra”.

Dù là ở Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới, mỗi gia đình, mỗi con người đều có những cách riêng để thể hiện lòng biết ơn trước công lao trời bể của Cha Mẹ. Bởi vậy Ngày của Cha Father’s Day được ra đời để tôn vinh mọi người Cha trên thế giới. Tương tự như Ngày của Mẹ không được cố định ngày cụ thể, Ngày của Cha cũng được quy ước chọn ngày chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6 hàng năm.

Ngày của Cha cũng nhữ lễ vu lan báo hiếu là dịp để con cái thể hiện tấm lòng hiếu kính đối với người Cha của mình. Ngày của Cha, chọn quà gì cho ý nghĩa? Sau đây cửa hàng Nutri xin gợi ý một số món quà đặc biệt dành cho Cha.

“Có sức khỏe là có tất cả” – sức khỏe luôn là câu chúc ý nghĩa nhất dành cho Cha Mẹ, mong Cha Mẹ luôn khỏe mạnh, sống vui vẻ bên con cháu. Bởi ý mong muốn sâu sắc của con cái mà những món quà sức khỏe luôn là những lựa chọn ưu Việt của mọi nhà.

Hà Nội đặc biệt với thời tiết bốn mùa : xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa có những chuyển biến về khí hậu khác biệt, ví dụ mùa xuân với thời tiết mưa ẩm; mùa hạ với thời tiết nóng kèm theo những cơn mưa rào; mùa thu với nắng nhẹ, không khí hanh khô; và mùa đông chính là nét đặc biệt nhất của Hà Nội bởi không khí lạnh đôi khi giảm xuống tới dưới 10 độ C, là loại khi hậu không bao giờ có tại những thành phố lớn khác Sài Gòn hay Đà Nẵng, Nha Trang...

Từ xa xưa, nấm Linh Chi Thượng Hoàng đã được các chị em dùng là “công cụ” làm đẹp bởi tính an toàn và những công dụng tuyệt vời trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp. Nếu có điều kiện sử dụng thường xuyên, bạn sẽ  có một cơ thể khỏe mạnh từ bên trong; đặc biệt tránh được nhiều bệnh của phụ nữ như: ung thư vú, chảy máu âm đạo…