Ca dao Việt Nam có câu :

“Công Cha như núi Thái Sơn,

Nghĩa Mẹ như nước trong nguồn chảy ra”.

Dù là ở Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới, mỗi gia đình, mỗi con người đều có những cách riêng để thể hiện lòng biết ơn trước công lao trời bể của Cha Mẹ. Bởi vậy Ngày của Cha Father’s Day được ra đời để tôn vinh mọi người Cha trên thế giới. Tương tự như Ngày của Mẹ không được cố định ngày cụ thể, Ngày của Cha cũng được quy ước chọn ngày chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6 hàng năm.

Ngày của Cha cũng nhữ lễ vu lan báo hiếu là dịp để con cái thể hiện tấm lòng hiếu kính đối với người Cha của mình. Ngày của Cha, chọn quà gì cho ý nghĩa? Sau đây cửa hàng Nutri xin gợi ý một số món quà đặc biệt dành cho Cha.

“Có sức khỏe là có tất cả” – sức khỏe luôn là câu chúc ý nghĩa nhất dành cho Cha Mẹ, mong Cha Mẹ luôn khỏe mạnh, sống vui vẻ bên con cháu. Bởi ý mong muốn sâu sắc của con cái mà những món quà sức khỏe luôn là những lựa chọn ưu Việt của mọi nhà.

Tại sao cần bảo vệ gan ?

Gan là tuyến tiêu hóa lớn nhất trong cơ thể. Có rất nhiều chức năng sinh lý quan trọng: chuyển hóa đường, duy trì đường huyết ổn định và điều tiết mức đường huyết.

Gan là một thành phần quan trọng của cơ thể, là tạng lớn nhất cơ thể chứa đầy máu có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

Gan đứng ở cửa ngõ, nối liền ống tiêu hóa với toàn bộ cơ thể, cũng là tạng có nhiều chức năng nhất của nội tiết (cung cấp các chất cần thiết như lipide, protein, yếu tố đông máu, …) vừa ngoại tiết (bài tiết mật…), vừa là kho dự trữ của nhiều chất, cơ quan thải độc quan trọng của cơ thể.

Từ xa xưa, nấm Linh Chi Thượng Hoàng đã được các chị em dùng là “công cụ” làm đẹp bởi tính an toàn và những công dụng tuyệt vời trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp. Nếu có điều kiện sử dụng thường xuyên, bạn sẽ  có một cơ thể khỏe mạnh từ bên trong; đặc biệt tránh được nhiều bệnh của phụ nữ như: ung thư vú, chảy máu âm đạo…

Ngày 8/3 là ngày một nửa nhân loại được tôn vinh – ngày Quốc tế Phụ nữ. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của Phụ nữ đối với xã hội và Gia đình, ảnh hưởng của người phụ nữ tác động hầu hết đến cuộc sống mỗi cá nhân. Chúng ta dành một ngày để tôn vinh những người bà, người mẹ, cô giáo... những người phụ nữ đang làm mọi ngành nghề trong xã hội, dù họ là ai, họ vẫn luôn xứng đáng được nhận những lời chúc tốt đẹp nhất, những lời cám ơn chân thành nhất, những món quà tinh thần trang trọng nhất.