Người cao tuổi thường cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức mặc dù đã được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.  Tình trạng này đến không báo trước,  kéo dài một lúc, hoặc một ngày, một tháng thậm chí nhiều năm. Các nhà nghiên cứu gọi đó là “hội chứng mệt mỏi mãn tính” (chronic fatigue syndrome: CFS). Để giúp các cụ nhanh chóng thoát khỏi CFS, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên bổ sung tổ yến sào và nhân sâm.

bat mi mon qua tang nguoi cao tuoi y nghia va sang trong

Vịnh Nha Trang là ngôi nhà chung của loài chim Yến – loài chim được mệnh danh là “vàng trắng” của Khánh Hòa. Tổ  Yến Nha Trang cũng được coi là sản vật đặc trưng và quý hiếm vào bậc nhất của Việt Nam, là món quà sang trọng mà người Việt trao cho nhau gửi gắm tâm tình và tặng bạn bè quốc tế để thể hiện thiện chí.

to yen khanh hoa mon qua sang trong

Ngày nay, quà tặng sức khỏe trở nên thời thượng hơn bao giờ hết. Bởi dưới áp lực của guồng quay công nghiệp hiện đại, của những vụ giao thương bạc tỉ xuyên lục địa không kể ngày đêm, khoa học kĩ thuật phải cải tiến từng giây, công nhân cũng phải có sức bền cho những giờ lao động miệt mài và cần mẫn…thì “có sức khỏe là có tất cả” và tặng quà sức khỏe cũng là tặng tất cả.

qua sang trong the gioi qua tang suc khoe quy hiem va doc dao

Bạn có biết nước hồng sâm và hắc sâm, trà sâm sẽ giúp bạn bừng tỉnh tức thì để đón chào ngày mới? Các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm ra một số hoạt chất có trong sâm, đặc biệt là Ginsenoside Rb1 có khả năng tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương, làm đầu óc tỉnh táo, tập trung suy nghĩ, tăng cường trí nhớ, giảm nhức đầu và mệt mỏi.

tinh chat nha sam han quoc mon qua sang trong tu thien nhien1