Yến tươi sợi dài thượng hạng 100g
  • Yến tươi sợi dài thượng hạng 100g
  • Yến tươi sợi dài thượng hạng 100g

Yến tươi sợi dài thượng hạng 100g

900,000đ

Tổ yến tươi sợi dài thượng hạng là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng yến tươi. Sau khi nhặt sạch lông và tạp chất sẽ tiến hành loại bớt những sợi ngắn xơ mướp bên trong phần bụng của tổ yến, chỉ giữ lại sợi yến dài ở bên ngoài tổ.

Tổ yến tươi sợi dài thượng hạng với những sợi yến trải dài vô cùng chất lượng, chỉ cần quan sát bằng mắt thường quý khách có thể thấy ngay sự khác biệt của sản phẩm yến tươi cao cấp với những sản phẩm yến tươi phổ thông khác trên thị trường.

Dòng yến tươi cao cấp này đảm bảo ngay cả thượng khách khó tính nhất cũng sẽ hài lòng về chất lượng. Khi chưng lên những sợi yến cao cấp mềm mướt, óng ánh trải dài không những đẹp phần nhìn mà còn thăng hoa trong vị giác, một thượng phẩm quý tộc đáng giá để bồi bổ sức khỏe, thưởng thức, yêu chiều bản thân cũng như chăm sóc những người thân yêu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Yến tươi là sản phẩm yến được làm sạch lông và tạp chất nhưng để ẩm không sấy khô, nên cần điều kiện bảo quản trong tủ mát hoặc tủ đông. Tùy điều kiện bảo quản mà nó có hạn sử dụng từ 01 tuần đến 03 tháng.

Yến tươi khi mua tại hệ thống cửa hàng Thế giới yến sào sẽ được tặng kèm đường phèn, táo đỏ, long nhãn; quý khách chỉ cần đặt hàng là có sẵn combo đầy đủ để chế biến thành món chè yến hảo hạng.

Tất cả các sản phẩm yến tươi tại hệ thống Thế giới Yến sào được vắt kiệt nước nên có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 1 tuần, trong ngăn đá tủ lạnh 03 tháng.

SKU : yen tuoi thuong hang
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0