Yến tươi sợi vụn 100g

Yến tươi sợi vụn 100g

600,000đ

Yến tươi sợi vụn là phần yến tươi được cắt gọt ra từ chân tổ yến. Do chủ yếu được lấy từ chân tổ yến, là phần tiếp xúc với các bề mặt để làm tổ nên sợi sẽ dầy già hơn, khi chưng lên ăn sẽ có độ dai và sần sật hơn phần xơ mướp. Yến sợi vụn sẽ có màu đậm hơn và có thể sẽ ngắn hơn chút xíu so với yến xơ mướp.

Yến sợi vụn với độ dài sợi yến vừa phải là sản phẩm rất phù hợp để chăm sóc cho bé yêu hoặc người ốm mệt khó ăn hoặc những người muốn dùng sản phẩm giá thành hợp lý mà vẫn được thưởng thức những sợi yến dai giòn.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là giá thành hợp lý mà vẫn lựa chọn được bổ phẩm dinh dưỡng thượng hạng để chăm sóc sức khỏe gia đình. Nếu bạn đang loay hoay không biết tìm sản phẩm yến nào vừa túi tiền để sử dụng lâu dài thì yến tươi vụn là lựa chọn không gì phù hợp hơn.

Yến tươi khi mua tại hệ thống cửa hàng Thế giới yến sào sẽ được tặng kèm đường phèn, táo đỏ, long nhãn; quý khách chỉ cần đặt hàng là có sẵn combo đầy đủ để chế biến thành món chè yến hảo hạng.

Tất cả các sản phẩm yến tươi tại hệ thống Thế giới Yến sào được vắt kiệt nước nên có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 1 tuần, trong ngăn đá tủ lạnh 03 tháng.

SKU : yen tuoi soi
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0