YẾN VIỆT BIRD'S NEST TINH CHẾ SỢI NGẮN - 100G
  • YẾN VIỆT BIRD'S NEST TINH CHẾ SỢI NGẮN - 100G
  • YẾN VIỆT BIRD'S NEST TINH CHẾ SỢI NGẮN - 100G

YẾN VIỆT BIRD'S NEST TINH CHẾ SỢI NGẮN - 100G

3,400,000đ
2,850,000đ

Tổ yến Việt Bird's Nest tinh chế sợi ngắn – 100g là tổ yến được ghép bởi những sợi yến ngắn đã được làm sạch, loại bỏ tạp chất, ghép vào thành hình dạng một tổ yến giống như tổ yến ban đầu.

Tổ Yến được tinh chế sạch sẽ và vệ sinh, sử dụng nhanh gọn hơn yến sơ chế hoặc yến rút lông (Yến chỉ qua quá trình sơ chế sơ và vẫn còn lông nhưng rất ít thì đó được gọi là yến rút lông). Quá trình tinh chế Tổ Yến đều được làm bằng phương pháp thủ công, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, hương liệu hay chất bảo quản để đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của Tổ Yến 

Khi chọn Tổ Yến Tinh Chế sợi ngắn mời quý khách quan sát : hoàn toàn tổ yến là những sợi ngắn ghép với nhau thành tổ. Khi cầm tổ yến trên tay bạn có thể cảm nhận được tổ yến khô rất giòn, dễ vỡ. Ngâm ra mùi vị phải tanh thơm đặc trưng, nở nhiều gấp 3-4 lần so với tổ yến lúc khô.

Vì giá trị dinh dưỡng cao, giá thành tiết kiệm, tiện lợi cho khách hàng không có nhiều thời gian ( chỉ mất 20-30p để chế biến ) nên Tổ Yến tinh chế sợi ngắn sẽ là lựa chọn hợp lý để sử dụng lâu dài.

Cách chế biến: Ngâm tổ yến trong nước khoảng 45 phút sau đó sử dụng một cái ray bột có lỗ để rửa lại yến khoảng 2, 3 lần. Lưu ý nên rửa yến một cách nhẹ nhàng, tránh rửa trực tiếp dưới vòi nước mạnh vì sẽ làm sợi yến bị nát và mất chất.

Chưng cách thủy từ 20-25p với lửa vừa phải, trước khi tắt bếp thì bỏ lượng đường phèn vừa ăn vào. Cách chế biến đơn giản và tốt nhất là “ tổ yến chưng đường phèn”.

Cách sử dụng tổ yến tốt nhất:

Để hấp thu được tối đa tổ yến nên sử dụng trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy. Liều lượng trung bình khuyên dùng là khoảng 3 gram yến khô cho một lần ăn đối với người lớn.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ bình thường, nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Với cách chế biến tổ yến tinh chế sợi ngắn trên hi vọng các bạn đã có những thông tin vô cùng hữu ích để dễ dành thực hiện công đoạn chế biến và bảo quản sử dụng đúng cách tổ yến để nâng cao sức khoẻ của gia đình và người thân nhé.

Mời quý khách truy cập vào website tham khảo thêm các sản phẩm sức khỏe bổ dưỡng : https://nutri.vn/ hoặc gọi điện tới hotline: 07 7557 8383 - 09 3131 8383 - 089 809 8383 - 024 2244 8383 để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm. Tư vấn viên của Nutri luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách.

Nutri – sức khỏe là Vàng!

 

 

 

 

SKU : to yen sao viet birds nest
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0