Nấm Đông trùng hạ thảo được nhiều người lựa chọn là dược liệu vàng cho sức khỏe bởi Đông trùng hạ thảo giúp tăng sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể, cải thiện các bệnh về Gan , Phổi , Thận, giảm đường huyết hiệu quả, … hỗ trợ các bệnh về sinh lý cho nam giới, làm đẹp da cho phụ nữ và cực tốt cho việc cải thiện bệnh Ung Thư.

Lựa chọn Đông Trùng Hạ Thảo để cải thiện sức khỏe là lựa chọn xứng đáng và cũng là món quà tặng người thân, ông bà cha mẹ ý nghĩa với lời chúc sức khỏe tinh tế.

Hệ thống Cửa hàng Nutri hiện đang đứng trong TOP 10 địa chỉ bán Tổ yến, Nước yến, Đông trùng Hạ thảo, Nhân sâm Hàn Quốc uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Hệ thống Cửa hàng Yến sào Nutri luôn lọt TOP tìm kiếm trên google.

Các sản phẩm Yến tổ đều có số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD và đạt chuẩn Quốc tế HACCP đối với dòng Nước yến.

Các sản phẩm Đông trùng Hạ thảo, Nhân sâm Hàn Quốc đều có chứng nhận Quốc tế HACCP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM CHO QUÝ KHÁCH”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 09 4848 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách truy cập Website https://nutri.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý khách không có thời gian đến tận Cửa hàng, Hệ thống Cửa hàng Nutri luôn có đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp sẽ giao hàng tận tay đến Quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!